Giải pháp phát triển hoạt động tín dụng khách hàng cá nhân tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Việt Yên / Chu Mai Trang; Nguyễn Thị Tình - Chu, Mai Trang
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN