Nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Sơn La / Lê Thị Huyền; Trần Xuân Huy - Lê, Thị Huyền
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN