Tài liệu học tập tin học văn phòng Mos / Trần Thị Lan Anh, Mai Mạnh Trừng, Lê Thị Thu Hiền - Trần, Thị Lan Anhchủ biên
cung cấp các kiến thức và kỹ năng giúp sinh viên sử dụng bộ phần mềm được ứng dụng trong công tác văn phòng theo chuẩn của Microsoft: phần mềm soạn thảo văn bản MicroSoft Word; phần mềm bảng tính MicroSoft Excel; phần mềm trình chiếu MicroSoft Powerpoint