Giáo trình lý thuyết tiền tệ - Nguyễn, Hữu Tài
Cuốn sách gồm 10 chương nói đến những nguyên lý sơ đẳng về tài chính tiền tệ, có tác dụng nhất định không chỉ cho sinh viên các ngành kinh tế mà cho tất cả mọi người trước khi bước vào hoạt động kinh doanh.