Tiền tệ - ngân hàng và thị trường tài chính: Dành cho nhà quản lý tài chính - ngân hàng, học viên cao học và nghiên cứu sinh - Nguyễn, Văn Tiến
Trình bày đại cương về tài chính - tiền tệ; tiền tệ và chính sách tiền tệ: ngân hàng và tín dụng ngân hàng; các thị trường tài chính và công cụ tài chính phái sinh