Giáo trình dự báo kinh tế - xã hội / Lê Huy Đức,...[và những người khác] - Lê, Huy Đức
Trình bày cơ sở lý thuyết và dữ liệu của dự báo kinh tế - xã hội, các phương pháp dự báo căn bản và dự báo các lĩnh vực kinh tế - xã hội chủ yếu.