Phân lập và tuyển chọn chủng AUREOBASIDIUM PULLULANS từ một số loại quả sinh tổng hợp β-GLUCAN tan ngoại bào để bổ sung trong sản xuất thức ăn chăn nuôi/ Ngô Thu Thủy; Hồ Tuấn Anh; Vũ Văn Hạnh - Ngô, Thu Thủy
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN