Phân lập, tuyển chọn một số chủng nấm cộng sinh có khả năng phân giải photphat và kính thích sinh trưởng IAA trong sản xuất rau mầm / Phạm Trung Đức, Nguyễn Thị Mai Hương, Phạm Thị Thu Hoài - Phạm, Trung Đức
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN