Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Tập 2, Phần riêng hệ không đồng nhất, khuấy trộn, đập, nghiền, sàng / Nguyễn Bin - Nguyễn, Bin
Giới thiệu các quá trình thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm: phần riêng hệ không đồng nhất, khuấy, trộn, đập, nghiền, sàng cùng một số ví dụ và bài tập