Nghiên cứu ảnh hưởng của khẩu phần với mức Protein khác nhau có bổ sung Protease và Amylase đến khả năng tiêu hóa Protein, tinh bột và sinh trưởng của lợn ngo

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Đồng tác giả: Chanthavi Phommy
Định dạng: Luận án
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Đại học Nông lâm 2011
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/nghien-cuu-anh-huong-cua-khau-phan-voi-muc-protein-khac-nhau-co-bo-sung-protease-va-amylase-den-kha-nang-tieu-hoa-protein-tinh-bot-va-sinh-truong-cua-lon-ngo-398.html
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!