Nghiên cứu ảnh hưởng của khẩu phần với mức Protein khác nhau có bổ sung Protease và Amylase đến khả năng tiêu hóa Protein, tinh bột và sinh trưởng của lợn ngo
Lưu vào:
Đồng tác giả: | |
---|---|
Định dạng: | Luận án |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
Đại học Nông lâm
2011
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/nghien-cuu-anh-huong-cua-khau-phan-voi-muc-protein-khac-nhau-co-bo-sung-protease-va-amylase-den-kha-nang-tieu-hoa-protein-tinh-bot-va-sinh-truong-cua-lon-ngo-398.html |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|