Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học của vi khuẩn Escherichia Coli trên thịt lợn bán tại Thành phố Thái Nguyên
Lưu vào:
Đồng tác giả: | Đỗ Bích Duệ |
---|---|
Định dạng: | Luận án |
Ngôn ngữ: | vie |
Thông tin xuất bản: |
Đại học Sư phạm Thái Nguyên
2013
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/nghien-cuu-mot-so-dac-diem-sinh-hoc-cua-vi-khuan-escherichia-coli-tren-thit-lon-ban-tai-thanh-pho-thai-nguyen-36799.html |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu sự ô nhiễm vi khuẩn Salmonella, Escherichia coli ở th ịt lợn và thịt gà trên địa bàn thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Thông tin xuất bản: (2017) -
Nghiên cứu sự ô nhiễm vi khuẩn Escherichia coli, Salmonella spp trên thịt lợn tại các chợ thuộc thành phố Tuyên Quang và đề xuất biện pháp khống chế
Thông tin xuất bản: (2017) -
Ảnh hưởng của một số loại tinh dầu tới Escherichia coli và ứng dụng trong bảo quản thịt lợn tươi sống
Thông tin tác giả:: Liêu Mỹ Đông, Đặng Thị Kim Thúy -
Nghiên cứu một số đặc tính sinh vật học của vi khuẩn Escherichia coli, Listeria monocytogenes và Salmonella spp. nhiễm trên thịt lợn tiêu thụ tại địa bàn thành phố Lạng Sơn, đề xuất biện pháp phòng chống
Thông tin xuất bản: (2016) -
Khảo sát một số chỉ tiêu vi sinh vật trên thịt heo ở một số chợ tại tỉnh Đồng Tháp :
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Mỹ Phương