Ứng dụng chế phẩm Vi Sinh để giảm hàm lượng hiStamine trong nước mắm
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Truy cập trực tuyến: | http://opac.hnue.edu.vn/EDetail.aspx?ID=36803 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
id |
36803 |
---|---|
record_format |
dspace |
spelling |
36803 2023-03-01T17:00:12Z Ứng dụng chế phẩm Vi Sinh để giảm hàm lượng hiStamine trong nước mắm Trần, Thị Thu Hằng, Nguyễn, Hoàng Anh, Bùi, Thị Thu Hiền, Nguyễn, Thị Lâm Đoàn, Nguyễn, Thị Thanh Thủy 2022 http://opac.hnue.edu.vn/EDetail.aspx?ID=36803 |
institution |
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội |
collection |
Libol |
author |
Trần, Thị Thu Hằng, Nguyễn, Hoàng Anh, Bùi, Thị Thu Hiền, Nguyễn, Thị Lâm Đoàn, Nguyễn, Thị Thanh Thủy |
spellingShingle |
Trần, Thị Thu Hằng, Nguyễn, Hoàng Anh, Bùi, Thị Thu Hiền, Nguyễn, Thị Lâm Đoàn, Nguyễn, Thị Thanh Thủy Ứng dụng chế phẩm Vi Sinh để giảm hàm lượng hiStamine trong nước mắm |
author_facet |
Trần, Thị Thu Hằng, Nguyễn, Hoàng Anh, Bùi, Thị Thu Hiền, Nguyễn, Thị Lâm Đoàn, Nguyễn, Thị Thanh Thủy |
author_sort |
Trần, Thị Thu Hằng, Nguyễn, Hoàng Anh, Bùi, Thị Thu Hiền, Nguyễn, Thị Lâm Đoàn, Nguyễn, Thị Thanh Thủy |
title |
Ứng dụng chế phẩm Vi Sinh để giảm hàm lượng hiStamine trong nước mắm |
title_short |
Ứng dụng chế phẩm Vi Sinh để giảm hàm lượng hiStamine trong nước mắm |
title_full |
Ứng dụng chế phẩm Vi Sinh để giảm hàm lượng hiStamine trong nước mắm |
title_fullStr |
Ứng dụng chế phẩm Vi Sinh để giảm hàm lượng hiStamine trong nước mắm |
title_full_unstemmed |
Ứng dụng chế phẩm Vi Sinh để giảm hàm lượng hiStamine trong nước mắm |
title_sort |
ứng dụng chế phẩm vi sinh để giảm hàm lượng histamine trong nước mắm |
url |
http://opac.hnue.edu.vn/EDetail.aspx?ID=36803 |
work_keys_str_mv |
AT tranthithuhangnguyenhoanganhbuithithuhiennguyenthilamđoannguyenthithanhthuy ungdungchephamvisinhđegiamhamluonghistaminetrongnuocmam |
_version_ |
1760968655565225984 |