Ứng dụng chế phẩm Vi Sinh để giảm hàm lượng hiStamine trong nước mắm

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Trần, Thị Thu Hằng, Nguyễn, Hoàng Anh, Bùi, Thị Thu Hiền, Nguyễn, Thị Lâm Đoàn, Nguyễn, Thị Thanh Thủy
Truy cập trực tuyến:http://opac.hnue.edu.vn/EDetail.aspx?ID=36803
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
id 36803
record_format dspace
spelling 36803 2023-03-01T17:00:12Z Ứng dụng chế phẩm Vi Sinh để giảm hàm lượng hiStamine trong nước mắm Trần, Thị Thu Hằng, Nguyễn, Hoàng Anh, Bùi, Thị Thu Hiền, Nguyễn, Thị Lâm Đoàn, Nguyễn, Thị Thanh Thủy 2022 http://opac.hnue.edu.vn/EDetail.aspx?ID=36803
institution Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
collection Libol
author Trần, Thị Thu Hằng, Nguyễn, Hoàng Anh, Bùi, Thị Thu Hiền, Nguyễn, Thị Lâm Đoàn, Nguyễn, Thị Thanh Thủy
spellingShingle Trần, Thị Thu Hằng, Nguyễn, Hoàng Anh, Bùi, Thị Thu Hiền, Nguyễn, Thị Lâm Đoàn, Nguyễn, Thị Thanh Thủy
Ứng dụng chế phẩm Vi Sinh để giảm hàm lượng hiStamine trong nước mắm
author_facet Trần, Thị Thu Hằng, Nguyễn, Hoàng Anh, Bùi, Thị Thu Hiền, Nguyễn, Thị Lâm Đoàn, Nguyễn, Thị Thanh Thủy
author_sort Trần, Thị Thu Hằng, Nguyễn, Hoàng Anh, Bùi, Thị Thu Hiền, Nguyễn, Thị Lâm Đoàn, Nguyễn, Thị Thanh Thủy
title Ứng dụng chế phẩm Vi Sinh để giảm hàm lượng hiStamine trong nước mắm
title_short Ứng dụng chế phẩm Vi Sinh để giảm hàm lượng hiStamine trong nước mắm
title_full Ứng dụng chế phẩm Vi Sinh để giảm hàm lượng hiStamine trong nước mắm
title_fullStr Ứng dụng chế phẩm Vi Sinh để giảm hàm lượng hiStamine trong nước mắm
title_full_unstemmed Ứng dụng chế phẩm Vi Sinh để giảm hàm lượng hiStamine trong nước mắm
title_sort ứng dụng chế phẩm vi sinh để giảm hàm lượng histamine trong nước mắm
url http://opac.hnue.edu.vn/EDetail.aspx?ID=36803
work_keys_str_mv AT tranthithuhangnguyenhoanganhbuithithuhiennguyenthilamđoannguyenthithanhthuy ungdungchephamvisinhđegiamhamluonghistaminetrongnuocmam
_version_ 1760968655565225984