Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng lên quá trình thủy phân tinh bột hạt mít tạo thành dịch đường / Nguyễn Thị Phương Hảo, Cao Đăng Khiêm, Trần Duy Linh ...[và nh.ng.khác] (t.gia); Phạm Thị Mỹ Trâm (h.dẫn)

Báo cáo tổng kết đề tài NCKH sinh viên năm 2015 - 2016

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Thị Phương Hảo, Cao, Đăng Khiêm (t.gia), Nguyễn, Thị Diễm Thúy (t.gia), Trần, Duy Linh (h.dẫn), Võ, Gia Linh (h.dẫn), ThS. Phạm,Thị Mỹ Trâm (h.dẫn), Trường Đại học Thủ Dầu Một. Khoa Tài nguyên môi trường
Định dạng: text
Thông tin xuất bản: Bình Dương,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://viewer.tdmu.edu.vn/TraCuuTaiLieuSo2XemTepTin.aspx?Id=32762
http://lrc.tdmu.edu.vn/opac/search/detail.asp?ID=39861
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!