Total Limonoid Concentration And Antioxidant Capacities Of Extracts From Seeds Of Different Citrus Varieties Using Different Solvents / Pham Hai Son Tung, Pham Van Hung, Chau Tran Diem Ai, Nguyen Thi Nguyen, Nguyen Thi Lan Phi
Lưu vào:
Tác giả chính: | , , , , |
---|---|
Định dạng: | |
Thông tin xuất bản: |
Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia :Tạp chí Công nghệ và Thực phẩm ,
|
Truy cập trực tuyến: | https://lib.dntu.edu.vn/xem-toan-van-i4038.html http://libol.dntu.edu.vn/search/detail.asp?ID=10402 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|