Total Limonoid Concentration And Antioxidant Capacities Of Extracts From Seeds Of Different Citrus Varieties Using Different Solvents / Pham Hai Son Tung, Pham Van Hung, Chau Tran Diem Ai, Nguyen Thi Nguyen, Nguyen Thi Lan Phi

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Chau Tran Diem Ai, Nguyen Thi Lan Phi, Nguyen Thi Nguyen, Pham Van Hung, Pham Hai Son Tung
Định dạng:
Thông tin xuất bản: Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia :Tạp chí Công nghệ và Thực phẩm ,
Truy cập trực tuyến:https://lib.dntu.edu.vn/xem-toan-van-i4038.html
http://libol.dntu.edu.vn/search/detail.asp?ID=10402
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!