Ảnh hưởng của thành phần nguyên liệu đến cấu trúc CeO2 dạng bông hoa chế tạo bằng phương pháp thuỷ nhiệt / Từ Hoàn Phúc, Lê Ngọc Diệp, Trần Minh Tuệ, Đào Trung Dũng, Đoàn Đức Chánh

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Đào Trung Dũng, Đoàn Đức Chánh, Lê Ngọc Diệp, Trần Minh Tuệ, Từ Hoàn Phúc
Định dạng:
Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam :Bộ khoa học và công nghệ ,
Truy cập trực tuyến:https://lib.dntu.edu.vn/xem-toan-van-i5225.html
http://libol.dntu.edu.vn/search/detail.asp?ID=11023
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!