Cẩm nang lựa chọn thực phẩm an toàn / Nguyễn Thị Kim Hưng chủ biên,...
Trung tâm dinh dưỡng Tp. Hồ Chí Minh
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Thị Kim Hưngchủ biên, Bùi, Thị Hoàng Mai, Nguyễn, Thị Phương Khanh, Đỗ, Triều Hưng, Tạ, Thị Lan |
---|---|
Đồng tác giả: | Nguyễn, Thị Kim Hưng chủ biên |
Định dạng: | text |
Ngôn ngữ: | vie |
Thông tin xuất bản: |
Thanh niên,
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://thuvien.cdsptw.edu.vn/kiposdata1/anhbia/sachthamkhaotv/thamkhao_4/12782thumbimage.jpg http://thuvien.cdsptw.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=12782 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Lựa chọn phương án sử dụng hơi hiệu quả trong Nhà máy đường mía
Thông tin tác giả:: Lưu Anh Tuấn
Thông tin xuất bản: (2018) -
Lựa chọn thực phẩm tươi ngon an toàn ngày tết / (TH)
Thông tin tác giả:: H. Vy -
Lúa mạch đen : thu gì thuốc bổ / Trường Thi
Thông tin tác giả:: Trường Thi -
Bảng thành phần dinh dưỡng thực phẩm Việt Nam / Hà Thị Anh Đào,...
Thông tin tác giả:: Hà, Thị Anh Đào, và những người khác -
Hướng dẫn thực hành dinh dưỡng ở cộng đồng / Phạm Duy Tường, Hà Huy Khôi chủ biên,...
Thông tin tác giả:: Phạm, Duy Tườngchủ biên, và những người khác