Món ăn Việt Nam : Dùng cho các trường CĐSP / Nguyễn Thị Diệu Thảo.

Sách đề cập đến cách chế biến món mặn, luộc, hấp, nấu, hầm, kho, các món chiên, rán, xào, nướng các món chua.

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Thị Diệu Thảo.
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Nxb. Đại học Sư phạm,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvien.cdsptw.edu.vn/kiposdata1/sachthamkhao/sachthamkhao/monanvietnamphotothumbimage.jpg
http://thuvien.cdsptw.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=28229
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!