500 món ăn Á - Âu / Vũ Thị Khiêm, ...

Giới thiệu kỹ thuật chế biến, nguyên liệu, nguyên tắc làm món ăn ở Châu Âu, Châu á, Việt Nam và một số nước khác: Các món ăn ngày thường, ngày lễ, ngày tết cổ truyền, điểm tâm, tráng miệng, khai vị

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Vũ, Thị Khiêm
Đồng tác giả: Vũ, Thị Khiêm 
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Nxb. Khoa học và kỹ thuật,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvien.cdsptw.edu.vn/kiposdata1/anhbia/sachthamkhaotv/thamkhao_2/4542thumbimage.jpg
http://thuvien.cdsptw.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=4542
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!