Điều tra tình hình chế biến món ăn và vệ sinh thực phẩm cho trẻ ở một số trường mầm non thuộc địa bàn Hà Nội : Luận văn tốt nghiệp / Đỗ Thị Trường Giang; Nguyễn Kim Thanh hướng dẫn
Đề cập đến lý do, mục đích, đối tượng, nhiệm vụ, nội dung và phương pháp nghiên cứu; Trình bày quy trình chế biến món ăn và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ và thực trạng vấn đề dinh dưỡng ở trường mầm non Hà Nội
Lưu vào:
Tác giả chính: | , |
---|---|
Đồng tác giả: | |
Định dạng: | text |
Ngôn ngữ: | vie |
Thông tin xuất bản: |
Trường CĐSPNT-MG TW I,
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://thuvien.cdsptw.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khoaluan/203000180thumbimage.jpg http://thuvien.cdsptw.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=47 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|