Điều tra tình hình chế biến món ăn và vệ sinh thực phẩm cho trẻ ở một số trường mầm non thuộc địa bàn Hà Nội : Luận văn tốt nghiệp / Đỗ Thị Trường Giang; Nguyễn Kim Thanh hướng dẫn

Đề cập đến lý do, mục đích, đối tượng, nhiệm vụ, nội dung và phương pháp nghiên cứu; Trình bày quy trình chế biến món ăn và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ và thực trạng vấn đề dinh dưỡng ở trường mầm non Hà Nội

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Đỗ, Thị Trường Giang, Nguyễn Kim Thanh
Đồng tác giả: Nguyễn Kim Thanh 
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Trường CĐSPNT-MG TW I,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvien.cdsptw.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khoaluan/203000180thumbimage.jpg
http://thuvien.cdsptw.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=47
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!