Khảo sát tình trạng ô nhiễm Salmonella, E.coli, Campylobacter trong thực phẩm nguyên liệu tại bếp ăn trường mầm non Hà Nội năm 2004

Tác giả: Hà Thị Anh Đào, TS,DS; Phạm Thanh Yến, BS; Nguyễn Lan Phương, BS; Bùi Mai Hương, BS; và những người khác -- Từ khóa: Vệ sinh thực phẩm; Ngộ độc thực phẩm

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Hà, Thị Anh Đào
Định dạng: Working Paper
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2011
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/10313
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!