ảnh hưởng của tỷ lệ protein thực/nitơ phi protein trong khẩu phần đến tăng trọng và hiệu quả kinh tế vỗ béo bò lai Brahman tại Đắk Lắk

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Vũ, Chí Công, Phạm, Kim Cương, Nguyễn, Thành Trung, Phạm, Thế Huệ
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2021
Truy cập trực tuyến:https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=149346
https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/106206
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!