Ảnh hưởng của thức ăn có hàm lượng protein khác nhau đến tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của lươn đồng (Monopterus albus)

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Mai, Văn Tùng, Nguyễn, Thị Oanh, Lê, Xuân Chinh, Trần, Thị Nắng Thu
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2023
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308641
https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/120023
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!