Nghiên cứu nâng cao sinh tổng hợp đa enzyme (cellulase, α-amylase và glucoamylase) từ chủng Aspergillus niger A45.1 bằng kỹ thuật đột biến và tối ưu điều kiện lên men xốp
Lưu vào:
Tác giả chính: | Dương, Thu Hương, Phạm, Kim Đăng, Vũ, Văn Hạnh |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308645 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/120027 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu nâng cao sinh tổng hợp đa enzyme ( cellulase, α-amylase và glucoamylase) từ chủng Aspergillus niger A45.1 bằng kỹ thuật đột biến và tối ưu điều kiện lên men xốp
Thông tin tác giả:: Dương, Thu Hương, Phạm, Kim Đăng, Vũ, Văn Hạnh -
Khảo sát khả năng sinh tổng hợp Enzym cellulase từ Trichoderma Reesei và Aspergillus Niger trên môi trường lên men bán rắn
Thông tin tác giả:: Trần, Thạnh Phong
Thông tin xuất bản: (2011) -
Cố định enzyme glucoamylase (y-amylase) và một số ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Thông tin tác giả:: Trịnh, Minh Phương
Thông tin xuất bản: (2022) -
Nghiên cứu sự điều hòa tổng hợp Enzym Amylase từ nấm mốc Aspergillus niger bởi cơ chất và sản phẩm cuối
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Quang Tâm
Thông tin xuất bản: (2022) -
Khảo sát động học của enzyme alpha-amylase và glucoamylase thủy phân hóa chất chuẩn dùng làm cơ chất
Thông tin tác giả:: Trần, Ngọc Diệp
Thông tin xuất bản: (2023)