Nghiên cứu sử dụng chế phẩm nấm men (saccharomyces cerevisiae) và enzyme pectinase để xử lý bảo quản cà phê quả tươi

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Phạm, Văn Thao, Phan, Việt Hà, Phan, Thanh Bình, Võ, Thị Thùy Dung, Trương, Minh Hằng, Trần, Thị Thắm Hà, Nguyễn, Thị Thoa, Nguyễn, Thị Kim Oanh
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2023
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306225
https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/134515
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!