Ảnh hưởng của các điều kiện chiết tách đến hàm lượng polyphenol và flavonoid tổng của lá cây Mãng cầu xiêm (Annona muricata Linn.) = Effect of extraction conditions on total polyphenol and flavonoid content of Soursop leaves (Annona muricata Linn.)
Lưu vào:
Tác giả chính: | , , , , , , , , , |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288335 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/138136 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Thông tin mô tả chưa có săn |