Nghiên cứu sự phát triển của mật số vi sinh vật chỉ thị vệ sinh và hàm lượng tổng nitơ bazơ bay hơi trên phi lê cá rô phi trong quá trình bảo quản ở nhiệt độ thấp

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Thị Kiều Diễm, Mai, Thị Tuyết Nga, Lý, Nguyễn Bình
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2023
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=316958
https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/150425
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!