Đánh giá mức độ nhiễm và đặc điểm kháng kháng sinh của Salmonella spp. phân lập từ thủy hải sản tươi sống tại các chợ truyền thống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Trương, Huỳnh Anh Vũ, Nguyễn, Hoàng Khuê Tú, Huỳnh, Yên Hà, Chu, Vân Hải
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2023
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=321251
https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/165786
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!