Đặc điểm hóa lý của hạt và dầu mướp đắng trích ly bằng ethyl acetate
Lưu vào:
Tác giả chính: | Trần, Thị Hoài, Hoàng, Lan Phượng, Vũ, Thị Huyền, Phạm, Thị Minh Huệ, Ngô, Thị Hạnh, Lại, Thị Ngọc Hà |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318691 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/167502 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Đặc điểm hóa lý của hạt và dầu mướp đắng trích ly bằng ethyl acetate
Thông tin tác giả:: Trần, Thị Hoài -
Nghiên cứu thành phần hóa học dịch chiết ethyl acetate của lá cây chùm ruột = A study on the chemical constituent of extracted ethyl acetate of the leaves of phyllanthus acidus
Thông tin tác giả:: Bùi, Xuân Hào, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) - Chemical constituents from ethyl acetate extract of the stems of Rourea oligophlebia Merr
-
Chemical constituents of the ethyl acetate extract from the leaf of mugwort (Artemisia vulgaris L.)
Thông tin tác giả:: Truong, Van Nguyen Thien, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Chemical constituents of the ethyl acetate extract of the lichen Parmotrema praesorediosum (Nyl.) Hale (Parmeliaceae)
Thông tin tác giả:: Bùi, Văn Mười
Thông tin xuất bản: (2022)