Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa từ vỏ chanh dây (Passiflora edulis) = Effect of extraction conditions on total polyphenol contents and antioxidant activity of passion fruit (Passiflora edulis) peels
Lưu vào:
Tác giả chính: | , , |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=351512 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/171162 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
id |
dlu-DLU123456789-171162 |
---|---|
record_format |
dspace |
spelling |
dlu-DLU123456789-1711622024-01-04T04:17:09Z Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa từ vỏ chanh dây (Passiflora edulis) = Effect of extraction conditions on total polyphenol contents and antioxidant activity of passion fruit (Passiflora edulis) peels Phan, Thế Duy Ngô, Duy Anh Triết Giang, Kiến Quốc Khoa học (Đại học Trà Vinh) 2023-11-13T11:56:37Z 2023-11-13T11:56:37Z 2022 Article https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=351512 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/171162 vi Khoa học (Đại học Trà Vinh) - 2022 - no.49 - tr.82-88 - ISSN.2815-6072 application/pdf |
institution |
Trường Đại học Đà Lạt |
collection |
DSpace |
language |
Vietnamese |
topic |
Khoa học (Đại học Trà Vinh) |
spellingShingle |
Khoa học (Đại học Trà Vinh) Phan, Thế Duy Ngô, Duy Anh Triết Giang, Kiến Quốc Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa từ vỏ chanh dây (Passiflora edulis) = Effect of extraction conditions on total polyphenol contents and antioxidant activity of passion fruit (Passiflora edulis) peels |
format |
Article |
author |
Phan, Thế Duy Ngô, Duy Anh Triết Giang, Kiến Quốc |
author_facet |
Phan, Thế Duy Ngô, Duy Anh Triết Giang, Kiến Quốc |
author_sort |
Phan, Thế Duy |
title |
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa từ vỏ chanh dây (Passiflora edulis) = Effect of extraction conditions on total polyphenol contents and antioxidant activity of passion fruit (Passiflora edulis) peels |
title_short |
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa từ vỏ chanh dây (Passiflora edulis) = Effect of extraction conditions on total polyphenol contents and antioxidant activity of passion fruit (Passiflora edulis) peels |
title_full |
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa từ vỏ chanh dây (Passiflora edulis) = Effect of extraction conditions on total polyphenol contents and antioxidant activity of passion fruit (Passiflora edulis) peels |
title_fullStr |
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa từ vỏ chanh dây (Passiflora edulis) = Effect of extraction conditions on total polyphenol contents and antioxidant activity of passion fruit (Passiflora edulis) peels |
title_full_unstemmed |
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa từ vỏ chanh dây (Passiflora edulis) = Effect of extraction conditions on total polyphenol contents and antioxidant activity of passion fruit (Passiflora edulis) peels |
title_sort |
ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa từ vỏ chanh dây (passiflora edulis) = effect of extraction conditions on total polyphenol contents and antioxidant activity of passion fruit (passiflora edulis) peels |
publishDate |
2023 |
url |
https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=351512 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/171162 |
work_keys_str_mv |
AT phantheduy anhhuongcuađieukientrichlyđenhamluongpolyphenolvakhanangkhangoxyhoatuvochanhdaypassifloraeduliseffectofextractionconditionsontotalpolyphenolcontentsandantioxidantactivityofpassionfruitpassifloraedulispeels AT ngoduyanhtriet anhhuongcuađieukientrichlyđenhamluongpolyphenolvakhanangkhangoxyhoatuvochanhdaypassifloraeduliseffectofextractionconditionsontotalpolyphenolcontentsandantioxidantactivityofpassionfruitpassifloraedulispeels AT giangkienquoc anhhuongcuađieukientrichlyđenhamluongpolyphenolvakhanangkhangoxyhoatuvochanhdaypassifloraeduliseffectofextractionconditionsontotalpolyphenolcontentsandantioxidantactivityofpassionfruitpassifloraedulispeels |
_version_ |
1787805500144877568 |