Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa từ vỏ chanh dây (Passiflora edulis) = Effect of extraction conditions on total polyphenol contents and antioxidant activity of passion fruit (Passiflora edulis) peels

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Phan, Thế Duy, Ngô, Duy Anh Triết, Giang, Kiến Quốc
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2023
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=351512
https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/171162
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
id dlu-DLU123456789-171162
record_format dspace
spelling dlu-DLU123456789-1711622024-01-04T04:17:09Z Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa từ vỏ chanh dây (Passiflora edulis) = Effect of extraction conditions on total polyphenol contents and antioxidant activity of passion fruit (Passiflora edulis) peels Phan, Thế Duy Ngô, Duy Anh Triết Giang, Kiến Quốc Khoa học (Đại học Trà Vinh) 2023-11-13T11:56:37Z 2023-11-13T11:56:37Z 2022 Article https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=351512 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/171162 vi Khoa học (Đại học Trà Vinh) - 2022 - no.49 - tr.82-88 - ISSN.2815-6072 application/pdf
institution Trường Đại học Đà Lạt
collection DSpace
language Vietnamese
topic Khoa học (Đại học Trà Vinh)
spellingShingle Khoa học (Đại học Trà Vinh)
Phan, Thế Duy
Ngô, Duy Anh Triết
Giang, Kiến Quốc
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa từ vỏ chanh dây (Passiflora edulis) = Effect of extraction conditions on total polyphenol contents and antioxidant activity of passion fruit (Passiflora edulis) peels
format Article
author Phan, Thế Duy
Ngô, Duy Anh Triết
Giang, Kiến Quốc
author_facet Phan, Thế Duy
Ngô, Duy Anh Triết
Giang, Kiến Quốc
author_sort Phan, Thế Duy
title Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa từ vỏ chanh dây (Passiflora edulis) = Effect of extraction conditions on total polyphenol contents and antioxidant activity of passion fruit (Passiflora edulis) peels
title_short Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa từ vỏ chanh dây (Passiflora edulis) = Effect of extraction conditions on total polyphenol contents and antioxidant activity of passion fruit (Passiflora edulis) peels
title_full Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa từ vỏ chanh dây (Passiflora edulis) = Effect of extraction conditions on total polyphenol contents and antioxidant activity of passion fruit (Passiflora edulis) peels
title_fullStr Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa từ vỏ chanh dây (Passiflora edulis) = Effect of extraction conditions on total polyphenol contents and antioxidant activity of passion fruit (Passiflora edulis) peels
title_full_unstemmed Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa từ vỏ chanh dây (Passiflora edulis) = Effect of extraction conditions on total polyphenol contents and antioxidant activity of passion fruit (Passiflora edulis) peels
title_sort ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa từ vỏ chanh dây (passiflora edulis) = effect of extraction conditions on total polyphenol contents and antioxidant activity of passion fruit (passiflora edulis) peels
publishDate 2023
url https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=351512
https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/171162
work_keys_str_mv AT phantheduy anhhuongcuađieukientrichlyđenhamluongpolyphenolvakhanangkhangoxyhoatuvochanhdaypassifloraeduliseffectofextractionconditionsontotalpolyphenolcontentsandantioxidantactivityofpassionfruitpassifloraedulispeels
AT ngoduyanhtriet anhhuongcuađieukientrichlyđenhamluongpolyphenolvakhanangkhangoxyhoatuvochanhdaypassifloraeduliseffectofextractionconditionsontotalpolyphenolcontentsandantioxidantactivityofpassionfruitpassifloraedulispeels
AT giangkienquoc anhhuongcuađieukientrichlyđenhamluongpolyphenolvakhanangkhangoxyhoatuvochanhdaypassifloraeduliseffectofextractionconditionsontotalpolyphenolcontentsandantioxidantactivityofpassionfruitpassifloraedulispeels
_version_ 1787805500144877568