Nghiên cứu quy trình chiết tách polyphenol có hoạt tính chống oxy hóa từ lá hồng sim (Rhodomryrtus tomentosa)-Phú Quốc
Lưu vào:
Tác giả chính: | Huỳnh, Kim Yến, Nguyễn, Trọng Tuân, Trần, Thanh Mến, Trương, Thị Tú Trân, Trần, Hoàng Lâm, Lê, Bích Tuyền, Huỳnh, Văn Quốc Cảnh, Lê, Huỳnh Như, Trần, Vĩ Khang |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=342295 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/174376 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu quy trình chiết tách polyphenol có hoạt tính chống oxy hóa từ lá hồng sim (Rhodomryrtus tomentosa)-Phú Quốc
Thông tin tác giả:: Huỳnh, Kim Yến
Thông tin xuất bản: (2023) -
Ảnh hưởng của enzyme pectinase trong quá trình trích ly polyphenol và vitamin C từ quả sim = Effect of pectinase on the extraction of polyphenol and vitamin C From Rhodomyrtus tomentosa
Thông tin tác giả:: Phòng, Lai Khiết Minh, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Tác động của các điều kiện tách chiết lên hàm lượng phenolic tổng số và hoạt tính kháng oxi hóa của quả sim Phú Quốc (rhodomyrtus tomentosa (ait.) hassk.)
Thông tin tác giả:: Lê, Phương Uyên, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện tách chiết đến hàm lượng Phenolic và hoạt tính kháng oxy hoá của quả sim Phú Quốc (Rhodomyrtus Tomentosa) /Huỳnh Bảo Khanh; Người hướng dẫn: Võ Thanh Sang
Thông tin tác giả:: Huỳnh, Bảo Khanh, và những người khác -
Nghiên cứu phát triển loài Sim (Rhodomyrtus tomentosa (Ait.) Hasst)
Thông tin tác giả:: Trần Ngọc, Hải
Thông tin xuất bản: (2019)