Tiền lương và năng suất lao động doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm trong bối cảnh dịch Covid-19
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nghiêm, Thị Ngọc Bích, Bùi, Đức Thịnh |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=343130 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/174869 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Thu nhập của người lao động Việt Nam trong bối cảnh đại dịch Covid-19
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Hằng, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp dệt may đối với người lao động trong bối cảnh Covid-19: Tiếp cận từ hệ thống thù lao
Thông tin tác giả:: Đỗ, Thị Tươi
Thông tin xuất bản: (2023) -
Tiền lương đủ sống: Lý luận và hàm ý chính sách đối với Việt Nam trong bối cảnh đại dịch Covid-19
Thông tin tác giả:: Hà, Duy Hào
Thông tin xuất bản: (2023) -
Đánh giá các chính sách hỗ trợ của Chính phủ đối với doanh nghiệp trong dịch Covid-19 = Assessment of the Government’s support policies for businesses during the Covid-19 epidemic
Thông tin tác giả:: Bùi, Đức Thịnh
Thông tin xuất bản: (2023) -
Ảnh hưởng của Covid-19 đến chính sách lao động tiền lương trong các doanh nghiệp thâm dụng lao động ở Việt Nam
Thông tin tác giả:: Bùi, Quốc Anh, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023)