Ảnh hưởng của phân lân kết hợp với phân canxi, silic và nồng độ GA3 đến năng suất, chất lượng trái thanh long vỏ vàng tại huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang
Lưu vào:
Tác giả chính: | Hoàng, Thị Thao, Trần, Thanh Mỹ, Phạm, Văn Vân, Hà, Chí Trực |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349306 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/187478 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu bổ sung canxi từ vỏ hàu trong sản xuất sản phẩm chả cá giàu canxi
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Xuân Thi, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2024) -
Ảnh hưởng của canxi kết hợp với kali đến năng suất và phẩm chất quả thanh long ruột tím hồng LĐ5
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Trịnh Nhất Hằng, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2024) -
Sử dụng gạo xay (gạo lứt) thay thế ngô trong thức ăn cho gà mái đẻ giống bố mẹ ISA JA57
Thông tin tác giả:: Tôn, Thất Sơn Phong, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2024) -
Ảnh hưởng của phân bón đến sinh trưởng của cây con Gáo Vàng (Nauclea orientalis L.) trong giai đoạn vườn ươm
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Xuân Hùng, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
ảnh hưởng của chất xử lý ra hoa cacbua canxi và ethephon đến tỷ lệ ra hoa, năng suất dứa Queen vùng đất phèn Tiền Giang
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Trịnh Nhất Hằng, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2024)