Hiệu quả kháng khuẩn Escherichia coli, Salmonella typhi của tinh dầu và hỗn hợp tinh dầu sả chanh, cam, nhài, quế = Antibacterial efficiency of mixture essential oil in food preservation

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Thị Thúy Hồng, Nguyễn, Trần Xuân Phương, Nguyễn, Lê Vũ, Hồ, Thị Thạch Thúy, Đỗ, Chiếm Tài
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2023
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349308
https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/187481
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!