Nghiên cứu khả năng kháng vi khuẩn Streptococcus agalactiae của các loại cao chiết thảo dược trên cá rô phi (Oreochromis sp.)

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Châu, Thùy Phương, Hồ, Thị Kim My, Nguyễn, Thị Quỳnh Nga, Trương, Thị Thùy Duyên, Nguyễn, Anh Xuân, Nguyễn, Thị Huế Linh, Nguyễn, Ngọc Phước
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2024
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=357419
https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/201602
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!