Ứng dụng CRISPR/Cas9 tạo ra giống cà chua có hàm lượng axit amin cao
Lưu vào:
Tác giả chính: | Đỗ, Tiến Phát, Nguyễn, Xuân Cường, Nguyễn, Hồng Nhung |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2024
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=366893 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/207130 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Hệ thống CRISPR/Cas9 và một số ứng dụng thực tiễn = CRISPR/Cas9 system and some practical application
Thông tin tác giả:: Châu, Tấn Phát
Thông tin xuất bản: (2023) -
Thiết kế vector criprs/cas9 định hướng bất hoạt gen CIF1 ở cà chua = Construction of crispr/cas9 vector for silencing cif1 gene of tomato
Thông tin tác giả:: Đào, Quang Hà, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Thiết kế vector CRISPR/Cas9 mang gRNA định hướng đột biến gen SlIAA9 của cà chua
Thông tin tác giả:: Bùi, Mạnh Minh, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Generation of CRISPR-cas9 construct for knockout of genes encoding chromatin-associated proteins
Thông tin tác giả:: Wani, M.A.
Thông tin xuất bản: (2021) -
Retron: Phương pháp mới có khả năng “soán ngôi” CRISPR-Cas9
Thông tin tác giả:: Trần, Thụy Hương Quỳnh
Thông tin xuất bản: (2023)