Cải thiện độ ngọt của các dòng ngô nếp bằng phương pháp lai trở lại
Lưu vào:
Tác giả chính: | Phạm, Quang Tuân, Nguyễn, Thế Hùng, Nguyễn, Việt Long, Vũ, Văn Liết, Nguyễn, Trung Đức, Nguyễn, Thị Nguyệt Anh |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2024
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/213981 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Cải thiện độ ngọt của các dòng ngô nếp bằng phương pháp lai trở lại
Thông tin tác giả:: Phạm, Quang Tuân, Nguyễn, Thế Hùng, Nguyễn, Việt Long, Vũ, Văn Liết, Nguyễn, Trung Đức, Nguyễn, Thị Nguyệt Anh -
Ưu thế lai và khả năng kết hợp về năng suất và chất lượng giữa các dòng ngô nếp tím và ngô ngọt
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Nguyệt Anh, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Đặc điểm nông học, năng suất và chất lượng của các tổ hợp ngô lai giữa ngô nếp tím và ngô ngọt = Agronomic characteristics, yield and quality ofthe hybrids crossed between purple corn and sweet corn
Thông tin tác giả:: NguyễnThị, Nguyệt Anh, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Kết quả chọn tạo và khảo nghiệm giống ngô nếp tím lai VNUA 141 tại vùng đồng bằng sông Hồng và Bắc Trung bộ
Thông tin tác giả:: Phạm, Quang Tuân, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2024) -
Ảnh hưởng của phân bón và mật độ trồng đến năng suất và chất lượng của giống ngô nếp lai Adi668 (Hua601)
Thông tin tác giả:: Phạm, Quang Tuân, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023)