Áp dụng phương pháp phân tích mô tả định lượng (QDA) và Torry trong đánh giá chất lượng cảm quan của fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh ở nhiệt độ 1ºc và 4ºc = Application of quantitative descriptive analysis (QDA) and Torry scheme in sensory assessment of Tra catfish (Pangasius hypophthalmus) fillets stored at 1ºc and 4ºc
Lưu vào:
Tác giả chính: | , |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2024
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/214413 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
id |
dlu-DLU123456789-214413 |
---|---|
record_format |
dspace |
spelling |
dlu-DLU123456789-2144132024-05-22T14:24:40Z Áp dụng phương pháp phân tích mô tả định lượng (QDA) và Torry trong đánh giá chất lượng cảm quan của fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh ở nhiệt độ 1ºc và 4ºc = Application of quantitative descriptive analysis (QDA) and Torry scheme in sensory assessment of Tra catfish (Pangasius hypophthalmus) fillets stored at 1ºc and 4ºc Mai, Thị Tuyết Nga Huỳnh, Thị Ái Vân Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản 2024-05-22T13:54:48Z 2024-05-22T13:54:48Z 2018 Article https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/214413 vi Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản - 2018 - no.2 - tr.46-53 - ISSN.1859-2252 application/pdf |
institution |
Trường Đại học Đà Lạt |
collection |
DSpace |
language |
Vietnamese |
topic |
Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản |
spellingShingle |
Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản Mai, Thị Tuyết Nga Huỳnh, Thị Ái Vân Áp dụng phương pháp phân tích mô tả định lượng (QDA) và Torry trong đánh giá chất lượng cảm quan của fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh ở nhiệt độ 1ºc và 4ºc = Application of quantitative descriptive analysis (QDA) and Torry scheme in sensory assessment of Tra catfish (Pangasius hypophthalmus) fillets stored at 1ºc and 4ºc |
format |
Article |
author |
Mai, Thị Tuyết Nga Huỳnh, Thị Ái Vân |
author_facet |
Mai, Thị Tuyết Nga Huỳnh, Thị Ái Vân |
author_sort |
Mai, Thị Tuyết Nga |
title |
Áp dụng phương pháp phân tích mô tả định lượng (QDA) và Torry trong đánh giá chất lượng cảm quan của fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh ở nhiệt độ 1ºc và 4ºc = Application of quantitative descriptive analysis (QDA) and Torry scheme in sensory assessment of Tra catfish (Pangasius hypophthalmus) fillets stored at 1ºc and 4ºc |
title_short |
Áp dụng phương pháp phân tích mô tả định lượng (QDA) và Torry trong đánh giá chất lượng cảm quan của fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh ở nhiệt độ 1ºc và 4ºc = Application of quantitative descriptive analysis (QDA) and Torry scheme in sensory assessment of Tra catfish (Pangasius hypophthalmus) fillets stored at 1ºc and 4ºc |
title_full |
Áp dụng phương pháp phân tích mô tả định lượng (QDA) và Torry trong đánh giá chất lượng cảm quan của fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh ở nhiệt độ 1ºc và 4ºc = Application of quantitative descriptive analysis (QDA) and Torry scheme in sensory assessment of Tra catfish (Pangasius hypophthalmus) fillets stored at 1ºc and 4ºc |
title_fullStr |
Áp dụng phương pháp phân tích mô tả định lượng (QDA) và Torry trong đánh giá chất lượng cảm quan của fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh ở nhiệt độ 1ºc và 4ºc = Application of quantitative descriptive analysis (QDA) and Torry scheme in sensory assessment of Tra catfish (Pangasius hypophthalmus) fillets stored at 1ºc and 4ºc |
title_full_unstemmed |
Áp dụng phương pháp phân tích mô tả định lượng (QDA) và Torry trong đánh giá chất lượng cảm quan của fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh ở nhiệt độ 1ºc và 4ºc = Application of quantitative descriptive analysis (QDA) and Torry scheme in sensory assessment of Tra catfish (Pangasius hypophthalmus) fillets stored at 1ºc and 4ºc |
title_sort |
áp dụng phương pháp phân tích mô tả định lượng (qda) và torry trong đánh giá chất lượng cảm quan của fillet cá tra (pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh ở nhiệt độ 1ºc và 4ºc = application of quantitative descriptive analysis (qda) and torry scheme in sensory assessment of tra catfish (pangasius hypophthalmus) fillets stored at 1ºc and 4ºc |
publishDate |
2024 |
url |
https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/214413 |
work_keys_str_mv |
AT maithituyetnga apdungphuongphapphantichmotađinhluongqdavatorrytrongđanhgiachatluongcamquancuafilletcatrapangasiushypophthalmusbaoquanlanhonhietđo1ocva4ocapplicationofquantitativedescriptiveanalysisqdaandtorryschemeinsensoryassessmentoftracatfishpangasiushypophthalmus AT huynhthiaivan apdungphuongphapphantichmotađinhluongqdavatorrytrongđanhgiachatluongcamquancuafilletcatrapangasiushypophthalmusbaoquanlanhonhietđo1ocva4ocapplicationofquantitativedescriptiveanalysisqdaandtorryschemeinsensoryassessmentoftracatfishpangasiushypophthalmus |
_version_ |
1802412441322127360 |