Áp dụng phương pháp phân tích mô tả định lượng (QDA) và Torry trong đánh giá chất lượng cảm quan của fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh ở nhiệt độ 1ºc và 4ºc = Application of quantitative descriptive analysis (QDA) and Torry scheme in sensory assessment of Tra catfish (Pangasius hypophthalmus) fillets stored at 1ºc and 4ºc

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Mai, Thị Tuyết Nga, Huỳnh, Thị Ái Vân
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2024
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/214413
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
id dlu-DLU123456789-214413
record_format dspace
spelling dlu-DLU123456789-2144132024-05-22T14:24:40Z Áp dụng phương pháp phân tích mô tả định lượng (QDA) và Torry trong đánh giá chất lượng cảm quan của fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh ở nhiệt độ 1ºc và 4ºc = Application of quantitative descriptive analysis (QDA) and Torry scheme in sensory assessment of Tra catfish (Pangasius hypophthalmus) fillets stored at 1ºc and 4ºc Mai, Thị Tuyết Nga Huỳnh, Thị Ái Vân Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản 2024-05-22T13:54:48Z 2024-05-22T13:54:48Z 2018 Article https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/214413 vi Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản - 2018 - no.2 - tr.46-53 - ISSN.1859-2252 application/pdf
institution Trường Đại học Đà Lạt
collection DSpace
language Vietnamese
topic Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản
spellingShingle Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản
Mai, Thị Tuyết Nga
Huỳnh, Thị Ái Vân
Áp dụng phương pháp phân tích mô tả định lượng (QDA) và Torry trong đánh giá chất lượng cảm quan của fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh ở nhiệt độ 1ºc và 4ºc = Application of quantitative descriptive analysis (QDA) and Torry scheme in sensory assessment of Tra catfish (Pangasius hypophthalmus) fillets stored at 1ºc and 4ºc
format Article
author Mai, Thị Tuyết Nga
Huỳnh, Thị Ái Vân
author_facet Mai, Thị Tuyết Nga
Huỳnh, Thị Ái Vân
author_sort Mai, Thị Tuyết Nga
title Áp dụng phương pháp phân tích mô tả định lượng (QDA) và Torry trong đánh giá chất lượng cảm quan của fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh ở nhiệt độ 1ºc và 4ºc = Application of quantitative descriptive analysis (QDA) and Torry scheme in sensory assessment of Tra catfish (Pangasius hypophthalmus) fillets stored at 1ºc and 4ºc
title_short Áp dụng phương pháp phân tích mô tả định lượng (QDA) và Torry trong đánh giá chất lượng cảm quan của fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh ở nhiệt độ 1ºc và 4ºc = Application of quantitative descriptive analysis (QDA) and Torry scheme in sensory assessment of Tra catfish (Pangasius hypophthalmus) fillets stored at 1ºc and 4ºc
title_full Áp dụng phương pháp phân tích mô tả định lượng (QDA) và Torry trong đánh giá chất lượng cảm quan của fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh ở nhiệt độ 1ºc và 4ºc = Application of quantitative descriptive analysis (QDA) and Torry scheme in sensory assessment of Tra catfish (Pangasius hypophthalmus) fillets stored at 1ºc and 4ºc
title_fullStr Áp dụng phương pháp phân tích mô tả định lượng (QDA) và Torry trong đánh giá chất lượng cảm quan của fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh ở nhiệt độ 1ºc và 4ºc = Application of quantitative descriptive analysis (QDA) and Torry scheme in sensory assessment of Tra catfish (Pangasius hypophthalmus) fillets stored at 1ºc and 4ºc
title_full_unstemmed Áp dụng phương pháp phân tích mô tả định lượng (QDA) và Torry trong đánh giá chất lượng cảm quan của fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh ở nhiệt độ 1ºc và 4ºc = Application of quantitative descriptive analysis (QDA) and Torry scheme in sensory assessment of Tra catfish (Pangasius hypophthalmus) fillets stored at 1ºc and 4ºc
title_sort áp dụng phương pháp phân tích mô tả định lượng (qda) và torry trong đánh giá chất lượng cảm quan của fillet cá tra (pangasius hypophthalmus) bảo quản lạnh ở nhiệt độ 1ºc và 4ºc = application of quantitative descriptive analysis (qda) and torry scheme in sensory assessment of tra catfish (pangasius hypophthalmus) fillets stored at 1ºc and 4ºc
publishDate 2024
url https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/214413
work_keys_str_mv AT maithituyetnga apdungphuongphapphantichmotađinhluongqdavatorrytrongđanhgiachatluongcamquancuafilletcatrapangasiushypophthalmusbaoquanlanhonhietđo1ocva4ocapplicationofquantitativedescriptiveanalysisqdaandtorryschemeinsensoryassessmentoftracatfishpangasiushypophthalmus
AT huynhthiaivan apdungphuongphapphantichmotađinhluongqdavatorrytrongđanhgiachatluongcamquancuafilletcatrapangasiushypophthalmusbaoquanlanhonhietđo1ocva4ocapplicationofquantitativedescriptiveanalysisqdaandtorryschemeinsensoryassessmentoftracatfishpangasiushypophthalmus
_version_ 1802412441322127360