Đánh giá kiến thức, kỹ năng và thái độ về an toàn thực phẩm hải sản của người làm việc tại các cơ sở thu mua hải sản và chợ cá ở Khánh Hòa
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Thuần Anh, Nguyễn, Thị Lộc |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2024
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/222529 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Biên soạn tài liệu truyền thống về các loài hải sản độc hại có thể gây chết người ở Khánh Hoà
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Hữu Phụng
Thông tin xuất bản: (2011) -
Tập bản đồ điều kiện khí tượng hải văn, môi trường và nguồn lợi hải sản vùng biển Việt Nam
Thông tin xuất bản: (2011) -
Báo cáo chuyến đi thực hiện dự án: "Điều tra điều kiện tự nhiên và nguồn lợi hải sản ven bờ vịnh Bắc bộ" trên tàu QN-1150 BTS và QN 1151 BTS (chuyến thứ hai)
Thông tin tác giả:: Chu, Tiến Vĩnh
Thông tin xuất bản: (2011) -
Nghiên cứu sản xuất thử giống cá Chẽm (Lates Calcarifer blocHà Nội1790) tại Khánh Hòa
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Duy Hoan
Thông tin xuất bản: (2011) -
Các biện pháp sử dụng hợp lý nguồn lợi hải sản và phát triển nghề cá theo hướng lâu bền
Thông tin tác giả:: Lê, Trọng Phấn
Thông tin xuất bản: (2011)