Phân lập xác định khả năng mẫn cảm với kháng sinh của vi khuẩn Campylobacter sp. trên các loại thịt (gà, heo, bò) tại thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Trần, Thị Thanh Vân, Cao, Vân Hồng, Đoàn, Thị Kim Phượng, Phạm, Thị Tú Anh
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2024
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/227583
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!