Nghiên cứu nguồn Calcium từ một số loại phế liệu để bổ sung vào thành phần dinh dưỡng trong thức ăn cho gà
Lưu vào:
Tác giả chính: | Lý, Thị Bích Nhung |
---|---|
Đồng tác giả: | Phạm, Thị Ánh Hồng |
Định dạng: | Luận án |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TP.HCM
2011
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/4885 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Bổ sung probiotic vào khẩu phần ăn gà đẻ trứng thương phẩm
Thông tin tác giả:: Đặng, Thủy Nhung, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Bổ sung chất chiết có nguồn gốc thực vật dưới dạng chế phẩm phyopson vào khẩu phần gà mái đẻ
Thông tin tác giả:: Đặng, Thuý Nhung, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2024) -
Nghiên cứu sử dụng nguồn thức ăn tại chỗ có bổ sung chế phẩm sinh học Pharselenzym chăn nuôi gà thả vườn tại Bắc Giang
Thông tin xuất bản: (2011) -
Bổ sung dầu thực vật dưới dạng chế phẩm Oligo Esgential vào khẩu phần gà mái đẻ trứng thương phẩm Isa Brown
Thông tin tác giả:: Đặng, Thuý Nhung, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2024) -
Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm EM (effective microorganisms) vào thức ắn tới khả năng sản xuất của gà Broiler trong chuồng kín và hiệu quả môi trường
Thông tin xuất bản: (2012)