Nghiên cứu tách chiết và xác định hoạt tính chống oxy hóa của các polyphenol từ vỏ khoai tây và khoai lang, ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
71 tr. Đánh giá được khả năng chống ôxy hóa của các hợp chất phenol có trong vỏ khoai lang và khoai tây. Phân lập, xác định được cấu trúc, nhóm chức và hoạt tính chống ôxy hóa của các polyphenol có trong hai loại vỏ. Xây dựng qui trình tách chiết thích hợp, tạo ra sản phẩm ứng dụng được trong bảo...
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Đắc Vinh, Chu, Ngọc Châu, Dương, Hồng Anh, Hán, Thị Phương Nga, Trần, Thu Hương |
---|---|
Định dạng: | Working Paper |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
Đại học Quốc gia Hà Nội
2015
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/57284 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu quá trình tương tác oxi hóa của Polyphenol chiết xuất từ chè xanh đến Polyanilin và khả năng ứng dụng chống ăn mòn
Thông tin xuất bản: (2014) -
KHẢ NĂNG CHỐNG OXY HÓA CỦA MỘT SỐ GiỐNG KHOAI TÂY (Solanum tuberosum L.) CÓ NGUỒN GỐC NAM MỸ
Thông tin tác giả:: Lại Thị Ngọc Hà
Thông tin xuất bản: (2023) -
Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa và hàm lượng phenolic tổng trong cao chiết Cốt khí củ Polygonum cuspidatum polygonaceae
Thông tin tác giả:: Huỳnh, Thị Như Thuý
Thông tin xuất bản: (2023) -
Khảo sát hoạt tính chống oxy hoá và hàm lượng phenolic tổng trong cao chiết Cốt khí củ Polygonum cuspidatum polygonaceae / Huỳnh Thị Như Thuý
Thông tin tác giả:: Huỳnh, Thị Như Thuý -
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ nhiệt đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng Bưởi Năm roi : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Đàm Thị Như Thủy ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Thông tin tác giả:: Đàm, Thị Như Thủy, và những người khác