Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men acid citric của chủng Aspergillus Niger từ dịch thủy phân bã mía bằng enzyme celluase

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Đào, Thị Mỹ Linh, Nguyễn, Thị Quỳnh Mai, Vy, Ngọc Huyền, Lê, Thị Hồng Phượng, Nguyễn, Thị Hoàng Mai
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2019
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/71263
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!