Văn hóa ẩm thực trong một số món ăn chế biến từ cá biển của người Việt ở các vùng ven biển Đồng bằng sông Cửu Long
Lưu vào:
Tác giả chính: | Trần, Thị Hoàng Mỹ |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2019
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/71481 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Vai trò chức Phật giáo Nam Tông Khmer trong phổ biến, giáo dục pháp luật vùng đồng bằng sông Cửu Long
Thông tin tác giả:: Đặng, Viết Đạt, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Đặc điểm định danh của từ chỉ tên gọi tôm cá vùng Đồng bằng sông Cửu Long
Thông tin tác giả:: Trần, Hoàng Anh, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Thực trạng và biện pháp phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh trung học phổ thông vùng Đồng bằng sông Cửu Long
Thông tin tác giả:: Trang, Quang Vinh, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2019) -
Hiện trạng khai thác nguồn lợi cá bống họ Eleotridae ở các thủy vực ven sông Tiền
Thông tin tác giả:: Võ, Thanh Toàn, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2019) -
Khảo sát ảnh hưởng của vi khuẩn nội sinh cây lúa đến sinh trưởng của một số giống lúa trồng phổ biến vùng Đồng bằng sông Cửu Long giai đoạn mạ
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Pha, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2019)