Nghiên cứu khả năng trích ly và bảo quản chất màu tự nhiên từ vỏ quả thanh long ruột đỏ
Lưu vào:
Tác giả chính: | Vũ, Thị Thanh Đào |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2019
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/71552 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn bột gạo/bột nếp và tỷ lệ thanh long ruột đỏ đến chất lượng bánh mochi thanh long ruột đỏ nhân đậu xanh
Thông tin tác giả:: Diệp, Kim Quyên
Thông tin xuất bản: (2023) -
Khai thác kiến thức từ phương tiện trực quan trong dạy học các môn Tự nhiên - Xã hội ở tiểu học
Thông tin tác giả:: Dương, Huy Cẩn
Thông tin xuất bản: (2023) -
Sử dụng phương pháp quan sát trong dạy học môn Tự nhiên và Xã hội lớp 1,2,3
Thông tin tác giả:: Dương, Huy Cẩn
Thông tin xuất bản: (2023) -
Thử nghiệm sản xuất ethanol từ dịch thủy phân vỏ trái ca cao sử dụng nấm men Sacharomyces cerevisiae
Thông tin tác giả:: Phạm, Thiếu Quân, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2024) -
Phát triển năng lực học sinh thông qua việc sử dụng phương tiện dạy học trong chương trình tự nhiên - xã hội ở tiểu học
Thông tin tác giả:: Dương, Huy Cẩn, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2024)