Baking Technology and Nutrition - Towards a Healthier World
Lưu vào:
Tác giả chính: | Cauvain |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Ngôn ngữ: | English |
Thông tin xuất bản: |
Wiley
2020
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://onlinelibrary.wiley.com/doi/book/10.1002/9781119387176 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/96164 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Handbook of Banana Production, Postharvest Science, Processing Technology, and Nutrition
Thông tin tác giả:: Ahmed
Thông tin xuất bản: (2020) -
Functional Foods and Beverages - In vitro Assessment of Nutritional, Sensory and Safety Properties
Thông tin tác giả:: Bordenave
Thông tin xuất bản: (2020) -
Textural Characteristics of World Foods
Thông tin tác giả:: Nishinari
Thông tin xuất bản: (2020) -
Handbook of Vanilla Science and Technology, Second Edition
Thông tin tác giả:: Havkin-Frenkel
Thông tin xuất bản: (2020) -
Nutraceutical Fatty Acids from Oleaginous Microalgae - A Human Health Perspective
Thông tin tác giả:: Patel
Thông tin xuất bản: (2020)