Khoa học công nghệ Malt và Bia / GS.TS. Nguyễn Thị Hiền (chủ biên), PGS.TS.Lê Thanh Mai, ThS.Lê Thị Lan Chi,...

Cuốn sách nói về lich sử lịch sử công nghệ ngành sản xuất bia. Những nghiên cứu về nguyên liệu sản xuất bia: hạt đại mạch, hoa boublon, nước và nguyên liệu thay thế, nấm men bia... công nghệ sản xuất malt (men bia) và bia

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Thị Hiền
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Khoa Học và Kỹ Thuật,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvien.hou.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=39022
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!