Nghệ thuật nấu ăn chay để phát triển tâm trí / Phạm Thị Ngọc Trâm

Cuốn sách giải thích cách nấu ăn tân dưỡng sinh, giá trị dinh dưỡng của bữa ăn tân dưỡng sinh, cách chọn thực phẩm và tâm thái cần thiết trong khi nấu ăn.

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Phạm, Thị Ngọc Trâm
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Văn hóa dân tộc,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvien.hou.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=41095
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
Mô tả
Tóm tắt:Cuốn sách giải thích cách nấu ăn tân dưỡng sinh, giá trị dinh dưỡng của bữa ăn tân dưỡng sinh, cách chọn thực phẩm và tâm thái cần thiết trong khi nấu ăn.