Văn hóa ẩm thực Việt Nam / TS. Nguyễn Thị Huế, Huỳnh Thị Dung, Nguyễn Thu Hà

Văn hóa ẩm thực Việt Nam được ra đời với mong muốn góp phần hoàn thiện hơn cái nhìn, cái hiểu toàn vẹn cề các món ăn và văn hóa ăn uống của con người Việt Nam

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Thị Huế
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Thời Đại,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvien.hou.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=41725
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!