Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm / Nguyễn Văn May

Lý thuyết sấy nói chung và kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm. Cấu tạo cụ thể các loại tủ sấy, buồng sấy, hầm sấy, tháp sấy...

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Văn May
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Khoa học và kỹ thuật,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvien.hou.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=437
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!