Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men / PGS.TS. Lê Thanh Mai (Chủ biên), GS.TS.Nguyễn Thị Hiền, PGS.TS. Phạm Thu Thuỷ, TS.Nguyễn Thanh Hằng & Ths. Lê Thị Lan Chi

Giới thiệu các phương pháp phân tích các nguyên liệu chính dùng trong sản xuất các sản phẩm bia rượu, nước giải khát, mì chính như hạt đại mạch, malt... Phương pháp phân tích kiểm tra hoá lí các sản phẩm lên men và các phương pháp vi sinh vật, từ phương pháp kiểm tra độ tiệt trùng, phương pháp định...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Lê, Thanh MaiPGS.TSChủ biên
Đồng tác giả: Lê, Thanh Mai Chủ biên
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Khoa học và kỹ thuật,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvien.hou.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=804
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!